Vận tải đường biển

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, Laser Cargo đã thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu lớn như: CMA, MSC, MSK, EMC, Hanjin, MOL, YML, K line, ZIM, KMTC, SITC, HMM …..
Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, xử lí nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời đối với mọi yêu cầu từ phía người sử dụng dịch vụ.
Laser Cargo cung cấp các dịch vụ vận tải biển như sau:

– Vận chuyển hàng hóa nguyên container (FCL)

– Vận chuyển hàng rời hàng lẻ (LCL)

– Vận chuyển hàng hóa trọn gói (Door to Door)

– Thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu

– Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển

Đặc biệt đối với hàng hóa nguyên container (FCL): chúng tôi có các dịch vụ đối với hàng thông thường, hàng lạnh tới các nước trên thế giới ….Với nhiều năm kinh nghiệm và có hợp đồng đặc biệt với các hãng tàu cùng đội ngũ sale năng động, chu đáo, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải biển trên cơ sở có chuyên môn cao và sẵn sàng mọi lúc để đối phó với các tình huống khẩn cấp khi xảy ra. Chúng tôi sắp xếp cho tất cả các kế hoạch vận tải biển, vận chuyển hàng hóa gọi chuyển tiếp và củng cố các mặt hàng. Với dịch vụ FCL, chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng hóa của bạn an toàn và âm thanh với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất và lịch trình linh hoạt để thuận tiện cho bạn.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

themes marketplace
Created by Datacloud © 2015 Laser Cargo All rights reserved.